SWELLING PRIVATE PART OF A BABY

Hello Mommies! Sino po dito nakaexperience na namula at namaga ang private part ni Baby Boy? 4 months old po si Baby. Pinacheck na namin sya sa doctor at binigyan lang ng reseta pero di po nasabi kung pano po nagkakaganyan. Any tips po? Specially sa mga mommies na nakaranas na po nito. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

SWELLING PRIVATE PART OF A BABY
4 Replies

Mukhang diaper rash momsh.. Cguraduhin nyo po n mpalitan agad ang diaper ni baby every 4-5hours pra hindi xa mababad s wiwi..wag po wipes ang ipunas nyo, try mo po kht cotton then basain nyo po ng tubig, yun po ipanglinis nyo pg mgpapalit ng diaper then punasan ng tuyong towel..

Babad po sa diaper or babad sa weewee... Wag masikip lagay lampin or diaper... Always wash it momsh... Hypoallergenic soap..

xme yan sa panganay q d q lang tlaga pnakialaman .nwla lang xia ng kusa wag lang pkialaman..

Bt d nyo po tinanong ? mga nanay lang kamong andito, malay namin dyan

3y ago

kasing pangit mo yung ugali mo 😂