TDAP Vaccines

Hi mommies sino po dito naka pag inject ng TDAP Tetanus vaccine? Mahal ba talaga sya? Kasi medyo problemado ako sa next checkup ko as per my OB 2,200 raw ang TDAP medyo masakit sa bulsa😞 Hindi pa naman nakaka balik ng work si hubby🥺

43 Replies

librelang po sa center ,nka pangalawang inject na ako ng tetanus ,wla po akong binayaran

Baka flu vaccine yan sis. Mura lng sng tetano vaccine eh. Ung flu vaccine naabot tlgs ng 2k

4y ago

Hindi po. TDAP po sya mommies.

Hi momsh, ako po nagpa inject sa center ng tetanus vaccine.kahit may private OB po ako.

4y ago

Sge sis subukan ko po sa center. Hindi ko po kasi alam na pwede sa center

Sa Health Center po momsh libre po TDAP Tetanus vaccine. Try nyo po pumunta.

Naku mamsh punta ka sa barangay health center libre lang po tetanus vaccine

Sa center po libre lang. Bukas pang 2times ko na magpaturok ng anti tetanu

Ako Po sa OB ko 2,600 po sa st. Clare sa Makati...Ang Mahal nagulat din po ako...

4y ago

Mabigat talaga sya sa bulsa sis

mahal po talaga TDAP.. yung sa center po na libre is TT1 and TT2 po yun

4y ago

magkaiba po sila.. kasi tinurukan ako TT1 at TT2 ng ob ko at TDAP yung pangatlo..

ilang months po ba yung tiyan bago turukan ng anti ttetanu po?

Charge po sakin 800 per shot po. Pero thrice ata gagawin yun.