TDAP Vaccine

Mommies, nabigyan na kasi ako ng Tetanus Diptheria (TD) sa brgy. Ngayon yung ob ko gusto nya pa ako bigyan ng isang shot ng TDaP pag full term na ako, ihahabol daw. Okay lang po kaya yun? Saka magkano po ba ang TDaP vaccine? Private hospital yung ob ko sa Valenzuela, baka may marerecommend din po kayong clinic na medyo mas mababa yung presyo ng TDaP kung sakali. Thanks po!

1 Reply

ako 3 shots.. 3 months, 6 months and ung last after ko daw manganak. 400 per shot sa OB ko private hospital.