Last mens.

Hello mommies. Sino po dito kagaya ko na last mens e February 2? Nakapag paultrasound na po kayo? Ilang weeks na po kayo?

13 Replies

ako po feb 16-22 last mens ko tapos ni bago mag 2 weeks delayed nagpt ako positive agad. pati kinabukasan positive din.. 7 weeks nako sabi sa center.pero dipa nagpa tvs. signs ko lang laging antok,hilo onte tsaka sa boobs ko kumikirot kirot. 😊

Same tayo Feb2 last mens ko, March 8 nag PT ako nag positive tas March 10 nagpa check up at transv na agad po, now currently 9weeks and 6days. 😊

1y ago

sige po mi ako kasi papa transv palang sa 11. hehe baka same din tayo mi ng weeks

aq feb 7-14, the march d n ko dinatnan, after 1 week ngp.t aq syun positive super happy🥰

1y ago

ako din pero nakita meron na heartbeat. pero 10days na meron ako brown discharge kaya balik ako sa merkules sana ok si baby🙏

ako po feb 1 ang last mens..9 weeks and 2 days napo ngayon.nkapag pa tvs na din po.

ako po last mens February 2, nakapagpa TVS na rin po, 7weeks na po kami ni baby :)

1y ago

wow mi congrats. same tayo ng last mens

ako po feb 4, 6 days na super hina. Currently 8W6D

tvs ultrasound is within 8-12 weeks po.

mga 7weeks na din po siguro yan

nagPT ka na po ba?

Nag pt kana po mi?

1y ago

opo positive po mi and may symptoms din ng preggy