Team August

Hi Mommies, Sino po dito ang Team August? I'm currently 17 weeks and 1 day, ano mga pregnancy symptoms niyo hanggang ngayon? ☺️. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #teamAugust

1 Reply

EDD August 8 ☺️ 17 weeks 1 day today 👶🏻♥️ Nakakafeel na ko ng flutters sa gabi at early in the morning pag nagigising ako para umihi ☺️

4y ago

nung mga nakaraan meron po Parang bubbles, pero lately parang di ko ulit mafeel so mejo bothered tuloy ako 🥺🥺. Praying na ok lang po si baby ko.