CLOTH DIAPER

hi mommies sino po dito ang gumagamit ng CD's? Ilan po nagagamit niyo sa isang araw for newborn? Saka ilan po ung stash niyo?? Lapit na po kasi ako manganak already @ my 35 weeks gusto ko sana maginvest for my baby and makatipid na din. Share naman po kayo knowledge, thoughts and ideas niyo with CD. THANKYOUUU ?❤

1 Reply

ako ang dami ko binili pero once ko pa lang nagagamit hehe.. lakas magwiwi ni LO tumatagas sa damit niya.. saka na cguro pag malaki laki na siya..

5y ago

Haha sige sige. Thankyouu so much!!!