Breastmilk to Formula

hi mommies, sino naka experience ayaw ni baby ang taste ng formula. nka ilang palit na ako ng milk pero ayaw nyang dumidi. gusto nya bf lang talaga. low supply na milk ko and 7mos old na cxa.

2 Replies

na experience ko na yan before sa 2 boys ko i even ask our pedia doc kung ano ang milk na magugustohan nila pero pahirapan talaga kahit ano ibigay mo ayaw, sa una lng yan kasi pag nasanay sa bf hirap e switch sa bagong gatas. try mo mag malunggay capsule or drink ka ng lactating milk and more water para madagdagan ang supply ng breastmilk mo sis. maganda parin bf 😊