Leave Allocation Form

Mommies, sino na po dito nakapaggawa ng written letter ng leave allocation form for Paternity leave? Pahingi naman ideas or pakopya ako haha. Thanks a lot!

1 Reply

Mommy eto ba ung under sa expanded maternity leave? Ung pwede po ilipat kay husband ung 7 days mo sa 105 days na total mat leave?

5y ago

Lagay mo rin mommy ung expected date of delivery mo para mas malinaw. Hehe you're welcome po. God bless sa ating pregnancies.❤