Covid-vaccine

Hello, Mommies! Sino na nakapagpabakuna sa inyo ng Covid vaccine or may kakilala kayo? Kumusta ang effect? Sana marami ng dumating na vaccine para mabakunahan na tayo. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

21 Replies

Meron sis pero so far okay naman sila, wala naman daw side effect.

dipo advisable vaccine sa buntis.. aftee daw po siguro manganak.

madami na ko kilala na nagpavaccine. so far okay naman sila.

Wala pa ko closest in our family members na nakapag vaccine

Yung sister in law ko sissy nkaPa Covid Vax na Xa ...

bawal po ata buntis sa vaccine. kasi po lalagnatin ka.

3y ago

yes po momsh bawal sa buntis ang vacine

Husband mo Mommy. Okay naman siya. :)

pwede na ba iyon sa buntis? parang di pa ata

3y ago

Parang di pwede sa buntis Ma.

hubby ko po. ok naman sya

Hindi yata pwede