Mat 2

Hi mommies! Sino na dito ang nakatanggap ng mat 2? Kahit CS or normal. How much po natanggap niyo?

12 Replies

Sakin di ko pa alam magkano makukuha ko. Scheduled CS napo ako next week. Unemployed na po ako for almost 9mos na. But nag voluntary po ako nagbibigay sa sss. But my previous company is max yung salary ko kasi call center. :( makakatanggap po kaya ako ng malaki?) Kasi mahal ang CS pag private.

Mga momshie pagnakunan ba un lang ang mat1. Tas ung MaT2 pagnormal o Cs delivery? Ano po pinagkaiba ng mat 1 at mat2 ?

Aq po. Hmmm mababa lng po kc dati 2months lng po ang leave normal delivery so katumbas po un ng 2months salary mo.

154k max contribution ko po is 2,400. With salary differential po un.. dpende sa salary at company pinapasukan nyo po..

4y ago

Magkanu po kya mkukuha pag 360 a month lng hulog voluntary pp kasi aq😊

Upon submission ng MAT 1 sasabihin nila kung magkano makukuha mo. Kaya nalaman ko na 50k plus makukuha ko. 😊

Mat 1 pag nag pa noyify ka after mo manganak balik ka ulit sa sss for mat 2

4y ago

Yung ultrasound po ninyo pwede po yun

How much po hulog mo? Pati nung nag Voluntary ka?

70k po. Max kasi contribution ko.

4y ago

Employed po kayo sis? How much po hulog nyo monthly? :)

Ako po cs, 54k po nakuha ko.

Ako voluntary ako ,70k nkuha ko