35 WEEKS

Hello mommies!! Sino dito october ang due date? Lapit na tayo!!!! ❤ and btw ako lang ba yung super hirap maglakad minsan lalo na if kakabangon ko lang. Nananakit na balakang ko grabe

30 Replies

I feel u! 35 weeks here too, sobrang hirap nako bumangon sa umaga ..dumaan din ako na sumakit yun balakang ko na pra akong matanda pg nglalakad and hirap ako umakyat baba sa hagdanan but nwala nman nun ng stretching ako ..yun manas ko nman ngayun sobrang taba na ng both feet ko..lalo na matagalan ako sa pg tayo or upo.

5y ago

tnanong ko na din to sa doctor ko sabi nya ok lng daw normal lng daw tlga manasin sa paa. pero d daw lahat ng babae ng mamanas. elevate nyo lng paa nyo pg rest time nyo or pag ng papahinga kau.