35 WEEKS

Hello mommies!! Sino dito october ang due date? Lapit na tayo!!!! ❤ and btw ako lang ba yung super hirap maglakad minsan lalo na if kakabangon ko lang. Nananakit na balakang ko grabe

30 Replies

Same here momshie. Super hirapan ako mag lakad lalo na pagka galing ako sa higa 😥

35 weeks 3 days, malapit lapit na. Challenge na sa akin ang pagbangon sa kama

35weeks and 2days..😍 lapit n.lumabas si baby excited na ako..😊😊

35 weeks po sakin at tamad na tamad po ako maglakad :(

Oct 8 ako sis. Goodluck satin. Ipush na normal tayo!

Oct 1 mukhang di na ata ako manganganak 🤣

5y ago

2cm nko 😊😊 Goodluck satin!!!

36 weeks na ako laging pagod at hirap huminga☹️

..38 weeks and 3 days oct. 08 edd nakakainip na..

5y ago

oo sis nung sept. 29.. kinakausap lagi ni Lip ung tyan ko..milagrong sumunod si baby sa gusto ng papa nya🤣🤣🤣

36 weeks likot na ni baby :)

Goodluck sa inyo mommies