Bigkis

Mommies, sino dito mga nagamit ng bigkis kay baby? Hanggang ilang months po ba need bigkisan si baby? Ako kse 6 months na baby ko, until now nagbibigkis padin sya

21 Replies

Hi mommy. Si baby ko nagbigkis dn hanggang 9 months po, ok lng naman momsh basta hndi lng masikip ang pagkatali. Nkakatulong po kasi dn sya sa kabag at pagliit ng tyan ng baby. Most pedias dont recommend it kasi may mga nangyari na sobrang sikip ang pagkalagay ng bigkis kaya nahirapan mkahinga si baby.

4y ago

Yes mommy, hindi naman po masikip linalagay ko na bigkis saknya☺️ nakakatulong kasi sya lalo na sa gabi nag a-aircon kami, iwas kabag sa baby ko.