ASKING FOR OPINIONS

Hi mommies! Single mom ako and currently struggling financially dahil totally WALANG support galing sa father ni baby. Plano ko magstart ng small business for moms. Ano po kaya marerecommend nyo na product for moms? Yung mga kaylangan talaga nating mga nanay? Need ko po talaga ng opinion from other moms like me para sure ako na kaylangan ng majority. Thank you mommies! Please help po.

3 Replies

Bath soap and shampoo. Kasi kung kailangan lang ng mga mommies. Kahit kailangan nila hindi sila bibili kasi mas iluunahin nila mga anak nila.

Maternity/breastfeeding clothes, baby essentials

Cloth diaper nalang sis or baby needs