Kojie San Soap

Hi mommies, since tinitigyawat na po ako nag search ako kung pwede mag kojic soap. Pero natatakot padin po ako. Totoo po ba ‘to?

Kojie San Soap
1 Reply

ako sis kojic san user talaga kahit di pa ko buntis.Nagtry ako gumamit ng ibang soap nung malaman ko na buntis ako and dumami pimples ko kaya back to kojic san na ulit ako. Nawala yung maliit na pimples sa noo ko. Mas hiyang talaga ko sa kojic san kasi oily skin type ko. so far okay naman.

4y ago

Thank you! Kayo din ni baby :)