Spotting at 37weeks 2days

Mommies, is this a sign of labor? Wala pa kong nararamdaman, walang masakit sakin. Normal lang na paninigas ng tiyan pero hindi masakit. But may spotting na q paunti unti. May case kaya na ganito? Walang nararamdaman pero naglelabor na pala?

Spotting at 37weeks 2days
1 Reply

Sis kung may lumalabas din na kasamang water possible early labor na yan, normally hindi ganong masakit or hindi masakit ang early labor. Pag active labor dun na tuloy tuloy ang hilab pag around 3 to 7 cm ka na. Pero tawagan mo OB or puntahan mo, para ma IE ka din kung dilated na cervix mo. God bless sis.

4y ago

Bukas pa kasi yung prenatal q. Walang doktor ngayon sa ospital kasi holiday. Hindi din tumatanggap ng appointment yung private ob na pinapacheck upan q pag holidays at sundays. Mukhang mag-aantay aq neto hanggang bukas. Pakikiramdam q muna sarili q. Salamat sis.