formula milk

Mommies ? si baby po papalitan ko sana nang milk from s26 to bonna medyo crisis po kasi ngayon and ako lang nag wowork before ECQ . Healthy and mataba si baby sa s26 masakit sakin pero kailangan ko muna sya palitan nang milk . Hindi ako nakapag ipon nang pera dahil 1month palang ako nakakabalik sa work after ko manganak kaya eto hirap parin .. Anyway okay lang po kaya sa baby yung bonna since pareho naman silang wyeth ?? Thanks in advance mommies

1 Reply

not really sure sa mga formula milk, pero if magsiswitch ka momsh don't buy big packs muna. observe mo muna if mahihiyang baby mo