Underweight si bb.

Hi mommies. Si baby is 37 weeks and 3 days na. Nagpaultrasound kami last monday and he is just weighing 2.3 kg. Sobrang naworried ako, kse as per my ob alarming siya, kain naman ako ng kain huhu. Pinagtake ako ng amino acid para tumaba daw si baby sa loob. Meron po kaya here nahabol pa yung weight ni baby sa loob? Salamat po. 🥲

2 Replies

Ang normal weight po ng baby pag naipanganak na is 2.5kg - 3.5kg dapat pasok sya jan pag naipanganak na

Dont wori mamsh lalaki pa yan si baby pag nailabas na.. Estimated lang nman po yan base sa usound e.