Sweaty hands and feet

Hi mommies. Should I be worried na my baby's (2 months old) hand and feet are sweaty? Kahit sa cold weather pawisin siya, pero pag hindi din naman siya pinag papawisan, sweaty yung hands and feet niya..

2 Replies

Wag po magalala mamsh. Normal lang yan. Baka po sobrang balot ni baby ng blanlet or clothing kaya pinagpapawisan o di kaya naiyak madalas. normalang din na may mga parts ng katawan ng naby na may maraming sweat glands tulad ng kamay po etc

normal lang po yun mommy kasi sa hands, feet and head pa lang ang open pores ni baby. dun lang labasan nya ng pawis. pero as they grow at mag open na other pores sa body, ma lessen na pagiging sweaty ng hands and feet nya.

4y ago

Oohhhh kaya pala 😯.. Thank you po mamshie ❤😊