Hospital suggestions

Hi mga mommies! Ask ko lang po saan kayo hospital nanganak and how much? Yung hospital ko po kasi biglang sarado, malapit na yung due date ko, baka po bigla ako manganak ng walang ospital. QC Area po ako. Thanks po sa sagot

6 Replies

Ok po sa lying in para di kayo maexpose ni baby sa hospital and para less bills po kasi ngayon may fees na sa hospital ang mga protective gears nila. I recommend zetis pink angels lying in. May ob sila and ready sila for emergency cases lalo if mejo maselan magbuntis si mommy. Safe kasi mommies and babies lang andun unlike sa hospital. It is located sa culiat tandang sora pero meron ding branch sa proj 6

4y ago

Thank you po mommy 😊

Hello, ask mo si O.B kung saan ka nya papaanakin, kung saang hospital pa sya affiliated. Goodluck and have a safe delivery. God bless..

4y ago

Ang kinawoworry ko po kasi hindi macontact personally yung dra kasi telephone number lang ang bnibigay nila.. And yun lang yung hospital na pinagpapaanakan nya since sya yung may ari nung hospital.

pwede ka naman sa lying in sis

Lagay mo location mo Mumsh.

4y ago

Hehe naedit ko na po. Salamat po 😊

Taga saan po kayo?

4y ago

QC po. Sana po may maisuggest kayo na affordable.

Up