HOSPITAL/LYING IN BAG

Hi mommies! Share naman kayo ng list ng kailangan dalhin sa hospital or lying in pag manganganak. Thank you!! List for mommy, baby and hubby sana ❀ #advicepls #pregnancy

2 Replies

dagdag ko pala, i suggest na iseparate mo sya sa zip lock bag para mas madali iorganize at maghanap. pag naglalabor ka na di mo na yan masyado maasikaso so para di malito yung makakasama mo ganun gawin mo and lagyan mo ng label each item esp. yung gamit ni baby kasi may instances di naibabalik lalo pag ospital daw. gawa ka ng checklist para alam nyo kung may nakalimutan kayo. pero kung kamalas malasan di nyo makuha yung ibang gamit kasi baka di nyo rin maasikaso (probably mas mabubusy yung kasama mo sa ibang bagay tapos ikaw nun baka tulog or lutang pa pagkapanganak) yung dadalhin mo sa ospital/clinic yung maliliit nalang in case na hindi maibalik sayo di ka manghihinayang masyado.