HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Schoolmate ko siya ng highschool and that time ang boyfriend ko e ung kaibigan niya. Wayback feb 2012 :) Alam pala ng kaibigan niya na may gsto siya sakin kaya inunahan sya ng kaibigan niya. 😂 Pero di kmi nag tagal non. Tas naging kmi october 2012. And now lang kami nagka baby 😂 Sobrang swerte ko sa asawa ko. Sobrang responsable, lalo na nung nalaman naming preggy ako. Sobra siyang na excite :)