HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Nagkakilala kami first year college wayback 2011. Crush ko na agad sya nun not knowing bestfriend nya din pala ung isa namin ka-tropa. Nagkatext ng isang linggo, nagkaaminan tapos naging kami. 16 ako nun 18 naman sya. Nabuntis ako sa panganay namin 18 ako, kinasal after a few months. Now, were almost 8 years together, 5 years ng kasal and now 24 na ako at 26 na sya buntis sa second baby namin ❤️😊