HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Fb.. Then nging customer sa pinag ttrabhuhan ko.. Gang sa iniistalk nia na pla ko.. Pmupnta cia sa fastfood na pinag workan ko ng dko alam late nia na cnsbi na nkita nia nako at pag manghihingi ako ng proof kung talagang galing cia sinisend nia resibo ng order nia kaya bwisit na bwisit ako... Filing ko laging may nkatingin skin sa malayo.. Ndi ko din kc alam ichura nia iba kc nsa profile nia😂