HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Nagpakasal po kau agad? Actually same tayo nameet ko si bf sa isang resto bar february 2019, then nabuntis naman ako april, pero di pa po kami nagpakasal, parang nagdadalawnag isip pa po kasi kami...kamusta naman po after niyo magpakasal? Btw 34 na ako pero inconsistent padin ang mga plans ko, peor matagal na ako nangarap magkababy ang luckily napagbigayn din kahit bago lang kami ni bf

5y ago

Getting married dapat this sept. Kaso super rush eh so engage lang muna ❤️