HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Sa work ko lang nakilala hubby ko. Nung una wala naman akong balak seryosohin sya kasi bali-balita sakin eh babaero daw. Now I'm 35 weeks pregnant. Di lubos maisip na aabot kami sa ganito. Maswerte ako sakanya. Maswerte kami ng baby ko sakanya. I thank God dahil sya yung ama ng magiging anak ko.