Small gestational sac for 8 weeks

Hi mommies. Share ko lang po kasi nababalisa ako. Feb 20 - nagpaTVS po ako. May UTI din ako. Niresetahan ako ni OB nang pampakapit and antibiotics. Mar 1 - Pagbalik ko sa OB, wala na po ako UTI pero tuloy pa rin pampakapit. PinapaTVS nya ako ulit ng Mar 6 latest tapos follow up checkup. Mar 5 (today) - maliit pa din po gestational sac ko accdg sa OB Sonologist kanina pero malakas na ang heartbeat ni baby. Ung result po bukas ko palang makukuha. Nagsearch kami sa google ni hubby para sa meaning ng small gestational sac, nakakatakot po mga result. May mga kagaya ko po ba na case pero di naman nagka miscarriage? Gusto ko lang po ng encouragement kasi kinakabahan po ako. May PCOS din po pala ako both ovaries. Kaya considered namin ni hubby na miracle baby si baby. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

Small gestational sac for 8 weeks
1 Reply

sakin po 5 weeks small gestational sac now 9 weeks preggy tapos 168bpm heartbeat ni baby balik kami ule for hwartbeat ule relax ka lang mommy wag pa stress