PROMAMA MILK

Hi mommies. Share ko Lang po kakatanggap ko Lang po ng free milk from PROMAMA po. Nag sign up Lang po ako sa website nila at dko expect may free po talaga cla, free sf din po through LBC. Sa mga preggy and lactation mom dyan sign up po kayo try nyo Lang din po. #PromamaPhilippinesFreeSample

PROMAMA MILK
94 Replies

ilang weeks or days nyo po natanggap yan simula nung nag sign in kayo? Naka sign in din kase ako last month yata yun pero wala nmang dumating.