PROMAMA MILK

Hi mommies. Share ko Lang po kakatanggap ko Lang po ng free milk from PROMAMA po. Nag sign up Lang po ako sa website nila at dko expect may free po talaga cla, free sf din po through LBC. Sa mga preggy and lactation mom dyan sign up po kayo try nyo Lang din po. #PromamaPhilippinesFreeSample

PROMAMA MILK
94 Replies

ano po mas ok ang lasa. promama or anmum? saka ano mas mura po? 😅 rn po kasi anmum choco ako. kaso minsan nakakasawa din po lasa. 😂

ntry ko yan pero bumaliktad sikmura ko at nagsuka cguro dhil di ko bet tlga ang kht anong milk like bearbrand kaya gnun po cguro.

nagtext din po sa akin kinuha ang exact address namin para maideliver pero until now wala pa... excited sana na matikman☺️

4y ago

sign up lang momsh sa #PromamaPhilippinesFreeSample sa wakas nadeliver na yong free sample dito sa bahay.

ako din po nakatanggap 😍 pang 3days ko nadin sya iinomin mamaya , masarap sya malinamnam ang lasa 😊

Naka received din ako. Every night ko iniinom bago mag sleep. Para tipid 😂 pang 3rd night ko na mamaya.

ako din po nka receive pang 3days ko na umaga tska gabi ko sya iniinom bago ako matulog🥰🥰🥰

hi Mommy Anu Po Link ?para maka sign up din Po kami Ni bb ko I'm proud 7 months preggy...

4y ago

sign up ka mommy baka swertehin ka

7 months preggy na ko jusko. ilang buwan din ata bago makuha yan nakapanganak na ko wala pa din hahahaa

4y ago

gnyan nlabas.

receive ko nrin ganyan ko, nag sign-up lng ako nung 24, delivered agad nung 25 😊

4y ago

click mo ung photo, sa 2nd pic search mo ung pangalan na nka post, makikita mo sa profile nya yung link