Baby Bump

Hi mommies, sensitive ba yung puson mo pag hinahawakan mo? Ako ksi 8 weeks na ako. The whole day. Normal na malambot ung lower abdomen ko.. pero pag sa gabi at matutulog na. May mild cramps, Ayun medyo tumitigas puson ko tas sensitive ung feeling ko. Ung para pong nakikiliti.. tas parang yung feeling na puno ng ihi kahit hndi naman. Nafeel nio po ba yun? Prominent ung bump sa gabi kaya minsan sinasabi ko sa asawa ko baka naglalaro anak namin sa gabi. Hehe.

2 Replies

ganyan na ganyan din yung sa akin momshie. sabi ng mama ko baka daw kabag kc halos whole day akong tutok sa electric fan.

sakin naman po malaki din sa gbi tas maliit pag umaga akala ko gutom lang ako hahaha

6y ago

Oo sis.. ganyan din ako. Minsan nga kala ko busog lang kaya malaki sa gabi. pero lalo mga oras n ng tulog ko. Mga 10pm tska sya prominent tas sensitive nga. Para akong nakikiliti pag kaunting hawak lang. pakiramdam ko tuloy nararamdaman ko ung uterus ko na nag eexpand.

Yes sis same sa akin dn ganyan dati

opo normal lng nmn po