Parang nagwawala si baby pag dumedede

Hello mommies. May same case po ba dito na ung baby nila is parang nagwawala habang dumedede? Parang frustrated. Nasabi ko na sa pedia eh, ang sabe baka daw dilang comfortable si baby.. like baka walang lumalabas sa bote.. (naka formula pala sya) pero chinecheck ko pag dumedede, ok naman lahat.. ganyan din po ba sainyo? 3 months old na po si baby..

8 Replies

ganyan baby ko kaso breastfeeding kami. di sya comfortable sa pwesto nya pag maglatch inaayos ko at hinahanap ko yung position na gusto nya. ayun ookay na sya.