10 weeks pregnant

Hi mommies! May same case ko po ba dito na madalas mangasim ang sikmura lalo sa gabi? Ano pong ginagawa nyo para ma-lessen? And also with pregnancy breakouts, hindi ba talaga to maiiwasan? Thank you.

2 Replies

Hello mommy ☺️Hindi talaga siya maiiwasan due to pregnancy hormones. Ako kasi, madalas pa sa madalas mangasim sikmura anytime of the day. Suggest ko na bawas ka ng kinakain, or eat more bland na food like crackers. Remedy ko diyan pag sa gabi, hot water and onting lakad lakad pagtapos kumain. Sa breakouts naman, nililigo ko lang siya or hinihilamos pag sa mukha. Nagkaron ako super breakout sa dibdib ko and kapag nangangati, cold compress lang. Very normal symptoms yan pero mababawasan yan pag 2nd tri mo na ☺️

hi mi, if sinisikmura ka try mo mag crackers/sky flakes 😊