ano ba dapat kung gawin

Lagi lagi pong sumasakit tung sikmura ko po lalo na sa gabi dpo ako nakaka tulog nang maayos. Im 10 weeks pregnant po.

2 Replies

Consult your ob momsh. Ako ng 1st trimester ko ganyan din ako binigyan nya ko ng ranitidine para ma relieve sakit ng sikmura ko.

5y ago

Ay salamat po at maka consult po ako.

na try ko yan dati sis.. less acid ka na fruits dapat at less oily i think..pati maanghang

5y ago

Ganun po ba? Hindi naman po ako kumakain maanghang.ano ba ang kinakain mo noon sobrang nahirapan ako.thank u