pa answer po mommies thankyou

Hi mommies sakto lang po ba laki ng tyan ko? 7 months na po ako at okay lang po ba wala ako masiyadong maramdamang sakit sa katawan habang nagbubuntis, pasagot naman po thankyou. #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

pa answer po mommies thankyou
2 Replies

Be thankful na wala kang nararamdaman na sakit sa katawan. Di po naka base sa laki ng tyan kung ok si baby. Magpa check up po kau para malaman nyo ang actual size ni baby sa loob. Minsan po kasi maliit ang tyan dahil onte ang tubig pero malaki si baby. Meron naman din malaki ang tyan dahil maraming tubig pero maliit si baby. Pa check up po kau para mas safe

Ok lng yn as long as healthy si bb s loob