MARY JOHNSTON HOSPITAL

Hello mommies! ♥️ Safe po ba manganak sa Mary Johnston Hospital sa Tondo? Plan ko po kasi na doon manganak. Mejo maganda po kasi package nila eh. Maalaga po ba ang mga doctor and nurses doon? Safe po kaya kami ni baby? 😅 #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

MARY JOHNSTON HOSPITAL
2 Replies

hello momsh, jan ko din po plan manganak actually sched ko na for induce today (Feb 22) and pinapaadmit na ako ng OB ko..base sa experience ko momsh ok naman mga doctors and nurses maalaga naman po kasi jan ako naconfine nung namiscarriage ako last year..sino po OB nyo jan momsh baka same tayo? hehehe

3y ago

pwd naman po pero 1 lang ang allowed na kasama mo sa room kung baga may kapalitan asawa mo po magbantay sayo..

safe nmn .. pamanqkin ku jan nanqanak 2weeks aqo ☺

3y ago

Pinayagan po ba sila na madami pong bisita? 😅