33W2D Preparation For Delivery

Hello Mommies! Safe nb magprepare ng katawan for delivery like, magpatagtag na, squat, walking, and pineapple? TIA

4 Replies

35 weeks na po ako lakad lakad lang muna saka gawaing bahay, yun lang din naman advice ni OB 😊.. Di muna ko squat kasi wait ko pa ma full term si baby nakakatakot din mapaaga ang dilate e.

Pwede naman na maglakad lakad di ka naman agad agad manganganak pero wag muna kumain ng pineapple lakad lakad lang...

Wag po muna mommy mga 36weeks para safe. Kasi hindi ka pa full term e. Baka matagtag ka ng husto mapaaga ka manganak.

ff