Maternal Milk to Low-fat Milk

May mga nababasa po kasi ako na early stages ng pregnancy lang umiinom ng maternal milk yung ibang pregnant mommies. Yung iba naman ordinary milk lang like bear brand. Yung iba low-fat milk. Pwede po bang paexplain bakit? Gusto ko din kasing mag switch na to low-fat milk.

1 Reply

pwede naman magswitch into low-fat milk, actually ako pag nagsawa ako sa anmum chocolate nasuswitch ako to bearbrand. pero mas maganda pa din yung recommended ni OB, like yun nga magtuloy tuloy sa maternal milk. Just ask your OB na lang para sure :)

4y ago

Thank you po sa reply. 😁