Heartbeat: left or right?

Hi mommies. Saan nyo po mas nararamdaman yung heartbeat ni baby?? Ako po kasi sa left side. And ang lakas ? sa right side ng tiyan ko parang wala ako maramdaman. 17 weeks preggy here. ?

10 Replies

Sken Nung 1st and 2nd trimester NASA right lagi Yung heartbeat nya tapos Nung 3rd na naging left side .. baby boy po sken😊

Sakin sa right . Boy kaya yun mga mamsh? Hehehe kasi yun sabi ng iba

Hiccups po yun mamsh. Heartbeat can only be heard sa doppler.

Knina po gnmitan ako Doppler nsa left side sya mlpit sa pusod ko.

sakin sa palaging sa right, baby girl :)

left side sis its hiccups ni baby

left side din sakin mamsh

Left side din sakin

Left side din