Boy or Girl?

mommies, sa tingin nyo po may chance pa mabago gender ni baby? Sabe kse ni ob, hindi pa sya sure if girl talaga kase di pa nya makita eksakto 😅 pero mukhang girl daw. Ask ko sya kung mga ilang percent aure na girl, dpa nya masabe. Hoping for another baby boy po kase, as per request na din ni first born. Hehe. Gusto daw po nya baby brother. Pero alin man sa dalawa, its okay as long as healthy si baby. Another question mamsh, 18 weeks and 2 days napo kami ni baby, pwede na kaya ako magpabakuna sa center ng para sa mga 5-6 mos preggy kahit wala pa advise ni ob? hindi ko po kse natanong kse nag focus si ob sa uti ko, btw, nagttake nga po pala ako ngayon ng antibiotic. Or much better po kung tapusin ko muna antibiotic ko for 7 days?

2 Replies

May possible na maiba pa yan mommy since hindi pa totally sure ang ob mo. Pwede ka naman mag-inquire sa center mommy kung pwede kana magpa-inject at your weeks kahit walang advice ang ob mo. And lastly, importante pong tapusin mo ang antibiotic na nireseta nang ob mo at inom ka po maraming tubig mommy. Keep safe po mommy and baby. Praying po na boy na po yan.

if girl, possible pa maging boy kasi baka naipit lang ang lawit hehe