Contraceptives

Hi mommies! Sa tingin niyo ano po mas magandang gamitin na contraceptives ? Gusto ko lang malaman suggestion/opinion nyo. Thank you and God bless!

2 Replies

Ewan ko kung pwde sa bf.. kasi trust pills lng gamit ko. May mga friends akong dianne yung ginagamit pero di ko pa naitatanong. Baka mamaya tatanungin ko... kung pwde ba sa bf yan

Diane yung maganda. May kamahalan pero maganda sa katawan

5mo ago

pwede po bang uminom ng diane kahit d pa nag kaka menstruation buhat ng manganak?