Evening Prime Rose

Hello mommies sa mga nagtake or nagtatake Ng evening prime rose capsule ask ko Lang if do you experience paginsert sa vagina after Meron lumalabas na parang water na may oil?ganun po ba tlga yung insert sa vagina? Thank you sa answer! 😊

1 Reply

Yes mommy ganun po talaga siya.. Kaya pag nag iinsert ako.. Nagpapanty liner or napkin ako nun para in case lumabas yung oil.. Di siya magalalagit sa panty ko.. Mas better po kung mag insert kayo mommy.. Di na po kayo tatayo para hindi po masyadong lalabas yung oil😁