Light Cramps

Hi mommies at sa kapwa ko preggy Matanong ko lang sa mga mag 12 weeks pregnant Okay lang ba yung makaramdam ng light cramps sa puson natin specially pag doon sa baba ng puson natin naka umbok si baby? Normal lang ba yun? Although nawawala naman sya Worried lang kasi may history ako ng miscarriage Sa friday pa kasi first check up ko e Thanks in advance sa mga makaka bigay ng opinion/payo #1stimemom #pregnancy

2 Replies

i think normal. pero kung persistent ang pain, siguro hindi na. trust your instinct