Vaccinations

Hi mommies! Required ba to ibigay lahat kay baby? And meron po ba nito sa center?

Vaccinations
7 Replies

Wla pa dyan mommy ung Rotavirus vaccine para sa pagtatae naman un. Kmi kapag wala sa center pedia. Or you can the nurse/dictor sa center if baka meron aila alam na pwd pagbilhan ng bakuna na mas mura tpos sila na magtiturok,gnun ginawa namin para sa rotavirus vaccine ng baby ko.

4y ago

Thank you sa info mommy. That was the second page of my baby's vaccine record. Almost complete na rin siya sa mga sa rota, 6in1, measles. Sa pedia kasi kami since newborn sya pero nag decide kami na ipacenter siya just yesterday lang kaya po tinatanong ko kung avail yang mga yan sa center di ko po natanong kasi

Di nman po required pero para po kay baby yan. Usually po ang meron sa center is PCV,PENTA and Polio lang po. Pwede nyo po ipaturok sa pedia yung mga wala po sa center. :)

yes kailangan po iyan, depende sa center ksi hnd lahat avail ang vaccines s knila..

down

Up