any milk formula suggestion?

Mommies here any recommendation po ng milk for 6-12 mos I wonder why po mula nung nag turn 6mos c baby ko nag switch kami ng milk nya from alacta to alactamil then ngstart sya mgeat ng solid food but then after all changes nagkaroon sya ng nga rashes though ayon s pedia food allergy daw pero even gnd sya bgyan ng solid food milk lng ny rashes p din n lumlbas so i think sa lactum n 6-12mos..anyway nagchange po pla ako s lactun kasi sa alactamil super constipated sya hrap sya s pagdumi..

2 Replies

Nan hw ang reccommended ng pedia ng anak ko since hypoallergenic yung nan maganda sya sa maselan na balat. Maselan kasi ang balat ng baby ko kaso lang pricey

Pedia mo lang makakabgay sayo ng pamalit na formula milk since may reaction nga si baby mo sa milk. Mahirap na mag experiment baka lalo pa mapasama