Isoxsuprine

Hi mommies!! Question, rinisetahan ako Isoxsuprine ng OB ko para daw umikot na baby ko. Going 8 months na kasi pero breech pa din sya.. anyone else took Isoxsuprine for the same reason? Effective ba sya?

2 Replies

in my case, 6mos nung nalaman na breech si baby. wala naman nireseta sakin para umikot si baby. 8mos na sya ngayon and umikot sya ng kusa. kausapin mo lang po si baby. search ka sa youtube pano mo matutulungan umikot si baby to cephalic position.

Hello po mei. 3yrs na tong post mo pro ask ko lng kasi same tayo ng situation ko sa ngaun 21 weeks breech c baby nireseta din sakin nya. BAse po sa inyo naging cephalic po sa c baby sa due nyu?