kabag

Hello mommies .. question lang po . Hindi na po kasi ako nagbbreastfeed s baby ko .. wala kasi nalabas .. 2weeks old pa lang si baby .. ask ko lang po . May koneksyon ba ang gatas n iniinom ni baby para sa madalas nyang pagkakakabag ? Nahihirapan din ksi si baby na magburp .. lalo nat hindi pa napuputol ang pusod nya. Any suggestion po .. kung kailangan ko b magpalit ng formula milk .. nestogen 1 po gatas nya .. yun kasi pinainom ng mother in law ko kaya un na din panay binibili ko .. thanks po ..

1 Reply

Nililinis niyo po ba thrice a day po un pusod ni baby? Un sakin po kasi wala pang one week natanggal na po un pusod. Itry niyo din po mag malunggay capsule para magkagatas pa din po kayo. Sayang po kasi 2 weeks old palang po si baby niyo po. Ask niyo din po un pedia kung ano pong better na formula milk kung di na po talaga kayo magpapabreastfeed po.