Breastfeeding

Hi mommies, question lang po, ganun po ba talaga na pag everytime mag llatch si baby, makakaramdam ng paninigas sa breast? Wala pa pong masiyadong gatas sakin, and bat po naninigas kung wala pa po kong gatas? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Lagay po kayo hot compress and massage nyo po ng onti breast nyo before magpalatch kay baby. Sa umpisa talaga onti lang gatas ng mommies. Nababago dami ng supply ng breastmilk sa demand ni baby. Try nyo din sumali sa mga breastfeeding groups to learn more