Baby poop normal

Hi mommies, question ko lang normal Lang bang di nag poop si baby ng 4 days? Mixed feed sya (breastmilk plus milk na s26), and 1 month old. panay panay lang sya ire, pero wala naman lumalabas. Nagwiwiwi sya lagi at utot. Kaso poops nya lagi g 3 to 4 days bago magpoop#firstbaby #advicepls

2 Replies

Sa case ko mi everyday naman nagpopoop si LO, same po tayo mixed feed BM & S26. Pero sa mga nababasa ko, if pure BF normal lang na di dumudumi ng ilang days.

2y ago

hello po. question. pag formula po ba db every 2hrs padede pag newborn. since lagi nagpoop every after milk, sinusunod nio p din po every 2 hrs? nagugutom po kasi agad after magpoop eh. kawawa nman pag hindi binigyan at panay iyak. ganun po kasi sa baby ko now. 5 days old pa lang po xa