Maternal milk

Hello mga momsh! Pwede ba fresh milk nalang inumin? Nakakaumay kasi ang anmum tinitiis ko lang para kay baby😅 #24weeks

15 Replies

Ok lang naman po momshie..may times din na nagfifresh milk ako pag naubusan ng anmum, ok nman po c baby, better to inform din ur ob depende po kasi sa situation ng buntis.

okay naman po pero inform your OB lang din. Mas okay rin po kasi maternal milk kasi mas madami kayo makukuha na nutrients kesa sa fresh milk 🤗

okay lang fresh milk pero pag nilagay mo sa ref, consume it before 7 days po madali po kc magka bacteria ang fresh milk once opened

Sakin nMan po Enfamama.. Minsan nasusuka din po Ako Pero tinitiis ko lang para sa good health ni Baby po.. yan Sabi ng OB ko...

Ayaw ko uminum ng anmum kasi nasusuka ako lage after inum. Sinabi ko yun sa Ob ko. Binigyan nya ko Vitamins substitute sa milk.

Hello Momshie, try niyo po PRENAGEN maternal milk hindi po masyado malinamnam yan parang umiinom ka lang ng Milo 💕

As per my OB ok lang naman daw kahit anung milk… Pero since GDM ako low or non fat ang recommended.

Mga mi nakakaramdam ako ng pulse sa bandang puson, sunod sunod sya, normal ba yon? 6months preggy

10 weeks palang po ako 1st time mom. Sinisikmura po ako sa Anmum huhuhu , para kay baby.

Anmum Materna Concentrate ready to drink masarap. Once mo lang din inumin a day 😊😊

3y ago

ako nga po, bearbrand, birchtree at kung anu anong milk. kasi dko keri mga anmum at promama. nakailang palit nako ng flavor. 😭