ihaw

mommies pwede po ba tayu sa mga ihaw ihaw like bituka at isaw???

121 Replies

sabi nila bawal pero hindi ko talaga matiis nung buntis ako :) kaya kumakain parin ako

No sis. Isa po yan sa pinagbawal sakin ni OB nung preggy po ako. Tiis nlng muna momsh.

Atleast wag muna sis dun ka muna sa healthy foods kasi kinakain din Ng baby mo Yan

Pwede po... Huwag lang sunog... Pero kapag malaki na tiyan mo tigil na muna po...

Ako tumikim ako nyan nung nag lilihi pa ko takam na takam kasi talaga ako nun.

Pwede naman sis. Kasu masyadong oily. Mas better yung ikaw mismu nag luto sis

Pd nmn po..wag ln msyado at araw2 kac unhealhty food prn pra sainu ni baby.

Bawal po kasi di naman tayo sigurado kung malinis yun mahirap na magkasakit

wag muna mommy. hindi kasi minsan malinis. healthy living for baby! push!

Pwede naman kung malinis pagkakagawa,pero bihira naman malinis na ganyan